Lạp sườn Hun Khói Sơn La ( Lap Suon Hun Khoi Son La ) hay cũng có người hay gọi là Lạp Sườn Gác Bếp được làm từ thịt thăn, thịt vai hoặc thịt mông lợn bản băm nhỏ, trộn gia vị rồi nhồi vào trong một đoạn ruột lợn đã làm sạch bằng rượu, sau đó hấp sơ qua rồi treo lên gác bếp, ngay phía trên ngọn lửa để khói và hơi nóng của bếp lửa làm cho miếng thịt săn hơn và ngon hơn.


Lạp sườn hun khói sơn la MUA LIÊN HỆ 0916.317.236


Địa Chỉ Bán Lạp Sườn Hun KhóiSố 4 Ngõ 15 Vương Thừa Vũ - quận Thanh Xuân - Hà Nội

Chính sách vận chuyểnMiễn Phí Nội Thành

Giá Bán Lạp Sườn Hun Khói Sơn La: 450,000 Vnđ/Kg

Lạp Sườn Hun Khói Sơn La : Điều khác biệt tạo nên sự hấp dẫn của món ăn Lap Suon ngon này là ở loại gia vị mắc khén, thứ gia vị chỉ có ở vùng núi Tây Bắc. Gia vị được kết hợp trong món lạp sườn ngon này, treo lên gác bếp chừng 2-3 tháng. Lạp sườn Sơn La được sấy khô dần cho đến khi săn lại, vỏ ngả màu xám sẫm, ngửi thấy dậy mùi khói bếp lẫn với hương vị mắc khén và thịt sấy thơm bùi, ấy là lúc đã có thể ăn được.

Lạp sườn ( Lap suon hun khoi ) được chế biến theo hai cách, đó là thái lát rồi đem hấp trước khi ăn hoặc có thể đem rán. Lạp sườn Sơn La , Lạp sườn gác bếp Sơn La sau chế biến có thể để được quanh năm mà chất lượng không bị ảnh hưởng. Khi ăn Lap Suon Son La , lạp sườn gác bếp Sơn La có mùi thơm của thịt, có độ dai của lòng, độ đậm của gia vị, có thể ăn được nhiều mà không chán. Điều đặc biệt là vẫn còn hương vị của khói.

Trọng lượng tịnh lạp sườn gác bếp: 0.5kg/ túi hút chân không.

Bảo quản lạp sườn gác bếp: Ngăn đá tủ lạnh

Hạn Sử Dụng lạp sườn gác bếp: 2-3 tháng.

Lap suon hun khoi Son La | Giá bán: 450.000 VNĐ / KG

Tags: Dia chi ban lap suon gac bep lap suon gac bep ngon o tai ha noi, Chỗ bán lạp sườn sơn la ngon, Ở Đâu bán lạp sườn hun khói sơn la, Mua lap suon hun khoi son la o dau, cho nao ban lap suon hun khoi son la, lien he mua lap suon ngon o ha noi, chỗ nào ở đâu hà nội bán mua lạp sườn ngon, cửa hàng bán lạp sườn gác bếp, chỗ bán lạp sườn gác bếp, giá lạp sườn gác bếp bao nhiêu, lạp sườn gác bếp ngon, địa chỉ bán lạp sườn gác bếp