Thịt bò Lào gác Bếp ( Thit Bo Lao Gac Bep ) rất đặc biệt, khác hẳn thịt bò hay thịt trâu gác bếp của Việt Nam ở hương vị - có mùi thật của thịt bò vì được chế biến tinh khiết, không thêm nhiều các chất phụ gia, hương liệu; khi ăn vừa thơm vừa dai vừa bùi.

Đặc biệt, do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp cua Bò, thịt gân của Bò được lựa chọn để làm món thịt Bò Lào gác bếp thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay.


THỊT bò lào gác bếp MUA LIÊN HỆ 0916.317.236


Địa Chỉ Bán THỊT BÒ Gác Bếp LÀOSố 15 Vương Thừa Vũ - quận Thanh Xuân - Hà Nội

Chính sách vận chuyểnMiễn Phí Nội Thành

Giá Bán Thịt BÒ Gác Bếp LÀO: 820,000 Vnđ/Kg

Bảo quản Thịt Bò Lào Gác Bếp: Ngăn đá tủ lạnh. HSD: 6 tháng từ ngày sản xuất.
Trọng lượng tịnh: 0.5kg-1kg/ túi.
Các cách chế biến món Thịt bò gác bếp Lào:
a. Cách 1:
- Vùi thanh thịt Bò Lào Gác Bếp vào than hoa để cháy xém, sau đó dùng chày đập đập, cắt khúc cho ra đĩa. Khi nhâm nhi cùng rượu bia thì xé tay như thịt bò xé tay.
b. Cách 2
- Nướng thanh thit Bo Lao Gac Bep như nướng mực, để xém phía bên ngoài, sau đó cũng dùng chày đập đập và cắt khúc, như cách 1
c. Cách 3
- Đặt dầu ăn nóng già, cho cả thanh Thit Bo Gac Bep Lao vào chiên, để nhỏ lửa, lật đi lật lại đều tay, khi nào thấy bề mặt thịt săn lại là được. Khi thịt săn đều, lấy ra đĩa cắt nhỏ và mỏng vừa miệng ăn (Chú ý: nếu cắt quá dầy sẽ bị dai đấy ah hjhj..)
d. Cách 4
- Cho Thit Bo Gac Bep Lao vào lò vi sóng, đặt chế độ hấp, để 2 phút. Lấy ra xé tay ăn luôn (lưu ý là để chế độ hấp chứ ko phải chế độ nướng vì để chế độ nướng thịt sẽ bị hút hết nước, trở nên khô & dai, chứ không còn mềm & thơm như khi hấp)

Tags: Địa chỉ bán thịt bò lào gác bếp, dia chi ban thit bo lao gac bep, cho ban thit bo lao gac bep o ha noi, chỗ bán thịt bò gác bếp lào, ở đâu bán thịt bò lào gác bếp, chỗ bán thịt bò lào gác bếp, liên hệ mua thịt bò lào gác bếp, cho ban thit bo lao gac bep, cửa hàng bán thịt bò lào gác bếp, cua hang ban thit bo gac bep lao o tai ha noi